*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

Bảo dưỡng tủ đựng rượu vang

Tủ đựng rượu vang

Bảo dưỡng tủ đựng rượu vang Kadeka

Tháo ráp kệ chứa

Để tháo tủ đựng rượu vang kadeka, đầu tiên tháo cả hai chốt vận chuyển bằng nhựa bằng tua-vít, sau đó nhấc kệ ra ngoài theo hướng từ dưới lên trên.

Vệ sinh tủ đựng rượu vang

Tắt nguồn, thoát dây cắm điện và lấy tất cả vật dụng bên trong tủ cũng như các kệ chứa ra ngoài.

Dùng khăn mềm ẩm với nước ấm hoặc nước muối loãng để làm sạch nhẹ nhàng bề mặt bên trong của tủ. Dung dịch thuốc muối được pha trộn với 2 muỗng súp soda và ¼ lít nước.

Vệ sinh kệ chứa bằng chất tẩy loãng, trung hòa.

Vắt kiệt và lau khô hết nước, bọt xà phòng khi làm sạch phần điều khiển của tủ hay bất kì thành phần điện nào.

Làm sạch bề mặt ngoài của tủ bằng khăn mềm, nước ấm hoặc pha với chất tẩy loãng, trung hòa.Vắt kiệt và lau khô bề mặt bằng vải mềm.

Lỗi về điện

Hầu hết các lỗi về điện xảy ra trong vài giờ thì sẽ không ảnh hưởng nhiều đến nhiệt độ nếu bạn hạn chế mở cửa tủ càng nhiều càng tốt. Nếu thời gian mất điện diễn ra lâu hơn thì bạn cần chuẩn bị phương án tốt hơn để giữ gìn những gì bên trong tủ của bạn.

Ngưng sử dụng tủ

Ngưng sử dụng trong thời gian ngắn: Để tủ hoạt động trong khoảng thời gian ít hơn 3 tuần. Ngưng sử dụng trong thời gian dài: Nếu không sử dụng tủ trong nhiều tháng thì phải lấy hết những gì chứa trong tủ ra ngoài và tắt nguồn. Vệ sinh sạch sẽ bên trong và giữ tủ thật khô ráo. Để tránh có mùi khó chịu và nấm mốc thì nên mở hé cửa nếu thấy cần thiết.

 

Hướng dẫn lắp đặt tủ bảo quản rượu

Di chuyển tủ rượu

Tháo dỡ tất cả những gì bên trong tủ.

Gắn chặt những bộ phận rời bên trong tủ như kệ chứa, v.v.

Nhấc chân đế linh động phía dưới sàn lên để tránh hư hỏng.

Đóng cửa tủ và dán chặt từ phía ngoài.

Giữ tủ đựng rượu vang đứng và an toàn trong suốt quá trình di chuyển, đồng thời bảo vệ bề mặt ngoài bằng vải trùm hoặc những vật dụng tương tự.

Mẹo tiết kiệm điện năng

Đặt tủ đựng rượu vang ở nơi có nhiệt độ thấp nhất trong phòng, tránh xa nguồn nhiệt từ các thiết bị đốt nóng và ánh nắng mặt trời chiếu trức tiếp.

Độ ẩm

Nếu độ ẩm trong các vùng nhiệt độ đều thấp, cần bổ sung độ ẩm với hộp tăng cường độ ẩm. Cho nước sạch vào khoảng ¾ hộp giữ ẩm và đặt ở phía dưới bên trong tủ, thường xuyên kiểm tra mực nước bên trong và bổ sung kịp thời.

Lưu ý: Sử dụng hộp giữ ẩm sẽ làm giảm sức chứa cho 01 chai rượu trên kệ chứa.

Bộ lọc mùi

Bộ lọc mùi sẽ giúp lọc khí bên trong và giảm bớt mùi khó chịu, đặc biệt là phoc-môn phân hủy và chất độc từ không khí.

Xem tủ ướp rượu vang Kadeka KA-165T

Theo Kadeka

Dung PHam

Hidden

Để lại lời nhắn