*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

Dòng tủ bảo quản rượu Kadeka

tủ bảo quản rượu

Ưu điểm dòng tủ bảo quản rượu Kadeka

1.  Lý do tại sao phải sử dụng tủ bảo quản rượu:

Dòng tủ bảo quản rượu Kadeka xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Nhiệt độ và ánh sáng là các kẻ thù tự nhiên của rượu vang, vì vậy bảo quản rượu vang phải chú ý đến ánh sáng và nhiệt độ. Khi rượu vang tiếp xúc cả hai yếu tố này không có sự kiểm soát, tuổi của rượu giảm đi nhanh chống, mất đi sự tươi nguyên và hương vị của rượu. Tủ bảo quản rượu Kadeka được thiết kế để tái tạo các điều kiện lưu trữ lý tưởng cho rượu vang.

Nhiệt độ khuyên dùng cho tủ ướp rượu:

   –    Rượu Vang đỏ: 15 – 180C (59 – 640F)

   –    Rượu Vang trắng: 9 – 140C (48 – 570F)

   –    Rượu Sâm-banh: 7 – 80C (41 – 460F).

2.  Công nghệ ứng dụng vào tủ bảo quản rượu Kadeka:

Máy nén hiệu suất cao (cho hệ thống làm lạnh hiệu quả cao, làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện)

Bộ kiểm soát nhiệt độ điện tử ổn định cao (Duy trì nhiệt độ ở mức độ chính xác và ổn định, cho độ tin cậy khi bảo quản rượu vang),

Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số ngay trên cửa cho phép theo dõi nhiệt độ mà không cần phải mở cửa tủ ướp rượu (Hiển thị trực quang)

huong-dan-lap-dat-tu-uop-ruou-200 

Tiêu chí lựa chọn tủ rượu vang dành cho phòng bếp

Cửa kính 3-lớp phủ UV chống tia cực tím có hại (Cửa kính nhìn xuyên qua để quan sát các chai rượu bên trong, vừba cách nhiệt, vừa chống tia cực tím có hại)

Bộ lọc than hoạt tính (Giữ cho không khí tuần hoàn bên trong được sạch)

Bộ chống rung (Cho các chai rượu lưu trữ bên trong luôn ổn định) là tất cả các yếu tố cần thiết tăng tuổi cho rượu vang.

3.  Cách chọn Tủ bảo quản rượu:

Nếu bạn là người bắt đầu quan tâm đến rượu vang, bạn có thể chọn các tủ ướp rượu sức chứa nhỏ như model KSJ15EW (15 chai) hoặc KA24WR (24 chai), giúp bạn luôn có sẵn vài chai rượu để thưởng thức. Với người muốn tủ có sức chứa lớn hơn, thì chọn model KA39WR là lý tưởng. Và sức chứa lớn từ 100 đến 168 chai được thiết kế một, hai hoặc ba vùng nhiệt độ cho bạn hoàn thiện bộ sưu tập rượu vang. Tủ bảo quản rượu Kadeka trang bị cửa kính trong suốt chống tia UV giúp bạn có thể quan sát bộ sưu tập rượu mà không cần phải mở cửa tủ ướp rượu.

Cơ bản cần phải có của một tủ bảo quản rượu như nhiệt độ ổn định, cửa kính ba lớp chống UV, bộ lọc than hoạt tính, kệ gỗ sồi, tính năng chống rung. Tính năng hữu dụng như bộ cài đặt nhiệt độ và hiển thị nhiệt độ LED phía trên cửa để thuận tiện và tích hợp khóa để bảo quản rượu vang.

Tủ bảo quản rượu Kadeka giữ rượu vang của bạn trong điều kiện tốt nhất.

Một số tính năng khác:

–  Thiết kế hiện đại với nội thất thất bên trong đen với ánh sáng dịu

–  Chân tủ điều chỉnh được cho độ cân bằng ổn định

–  Ngăn gỗ trượt

–  Tay nắm và khung cửa bằng thép không rỉ cao cấp

–  Chức năng tự rã đông đảm bảo rượu luôn được sẵn sàng để thưởng thức tốt nhất

–  Quạt gắn bên trong giúp cải thiện việc soát độ ẩm và làm lạnh nhanh hơn

–  Có khoá lắp sẵn

TẬN HƯỞNG ĐẾN GIỌT CUỐI CÙNG

Tủ bảo quản rượu Kadeka được thiết kế đặc biệt và tỉ mỉ với các tính năng tiên tiến đảm bảo rượu vang luôn được cất giữ ở điều kiện tốt nhất, giữ lại mùi vị và hương thơm có trong các loại rượu vang.

Với cửa kính trong 3 lớp chống tia cực tím, ngăn chứa rượu lên đến 3 vùng nhiệt độ, khả năng chứa từ 15 đến 168 chai rượu, Kadeka là giải pháp dự trữ rượu vang hoàn hảo cho những người sành rượu!

Tủ bảo quản rượu Kadeka là vật dùng không thể thiếu trong phòng bếp của mỗi gia đình.

Theo Kadeka

Dung PHam

Hidden

Để lại lời nhắn