*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

Giới thiệu về Gia Dụng Cuộc Sống

Gia Dụng Cuộc Sống cung cấp các đồ gia dụng được sử dụng thân thuộc hàng ngày trong cuộc sống của các gia đình như: an ninh cá nhân và gia đình, thiết bị điện, thiết bị bếp, …  Thành lập vào năm 2015 từ 2 thành viên với sứ mệnh  “Guarantee, Guarantee, Guard, ” . Đây sẽ là nền tảng để công ty TNHH Thành Phúc trở thành người bạn đồng hành với tất cả quý khách hàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Với sức trẻ, chuyên nghiệp và đầy lòng nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về các mặt hàng gia dụng gia đình. Chúng tôi mong mỏi được phục vụ và đươc chăm sóc cho cuộc sống hàng ngày của mỗi hộ gia đình. Bên cạnh đó, các tiêu chí về phục vụ quý khách hàng luôn được công ty TNHH Thành Phúc quan tâm và cải thiện, nhằm mang tới sự hài lòng và tiện dụng cho quý khách hàng.

Các tiêu chí bán hàng của Gia Dụng Cuộc Sống:

Đảm bảo các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

–          NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG 

–          Gia Dụng Cuộc Sống luôn cân nhắc lựa chọn và cung cấp  đầy đủ thông tin về các nguồn cung ứng như: chất lượng, nguồn gốc, chế độ bảo hành, … để đảm bảo cung cấp đến người tiêu dùng các mặt hàng đồ gia dụng thật sự an toàn.

Bảo hành chính hãng 

–          Các mặt hàng gia dụng của websites giới thiệu được nhập từ các công ty hàng đầu, đang có mặt trên thị trường ngày nay. Các sản phẩm được công ty bảo hành chính hãng từ NSX đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng

–          Đối với các đồ gia dụng được websites giới thiệu được nhập khẩu trực tiếp về VN. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cho các sản phẩm từ 12 tháng trở lên đối với các lỗi kỹ thuật, sản xuất.

Bảo vệ an toàn

–         Cân nhắc, lựa chọn các nguồn cung cấp đảm bảo, từ đó mang tới cho người sử dụng các sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện nay theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Các sản phẩm từ thương hiệu toàn cầu như Yale, Abus, KDK, Hatari,… đảm bảo cho các vật dụng gia đình của bạn được vận hành êm ái, bền bĩ và lâu dài.

Giadungcuocsong.com