*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TẠI GIA DỤNG CUỘC SỐNG

Lựa chọn sản phẩm bạn thích, bấm vào nút THÊM VÀO GIỎ

huong-dan-dat-hang-1

Khi đó màn hình sẽ hiện ra bên phải GIỎ HÀNG như hình bên dưới. Để tiếp tục lựa chọn sản phẩm bạn nhấn vào phần TIẾP TỤC, nếu như muốn kết thúc và đặt hàng bạn nhấn vào nút THANH TOÁN.

huong-dan-dat-hang-2

Sau khi bấm vào nút THANH TOÁN, website sẽ chuyển đến trang Thanh Toán, tại đây bạn cần nhập một số thông tin cần thiết để đặt hàng. Lưu ý các thông tin có dấu (*) là yêu cầu bắt buộc cần phải điền thông tin. 

Thông tin đặt hàng của bạn sẽ được websites bảo mật

huong-dan-dat-hang-3

Trong trường bạn đã từng mua hàng tại websites và có đăng ký thành viên. chỉ cần đăng nhập bằng email & mật khẩu để tiết kiệm thời gian mua hàng.

Việc đăng ký thành viên khá đơn giản: bạn chỉ tích vào nút tạo tài khoản mới  + điền mật khẩu tài khoản. 

huong-dan-dat-hang-5

Để kết thúc việc đặt hàng, bạn lựa chọn phương thức THANH TOÁN, cụ thể websites có 2 hình thức thanh toán: trả tiền mặt sau khi giao hàng và chuyển khoản qua ngân hàng.

huong-dan-dat-hang-4

Đối với trường hợp thanh toán qua ngân hàng. Sau khi nhận được đơn hàng, websites sẽ liên lạc với bạn để xác nhận, sau khi nhận được thông báo chuyển khoản, website sẽ  tiến hành giao hàng nhanh chóng.

Giadungcuocsong.com