Khóa chống cắt dành cho cổng ngoài trời

Khóa chống cắt 

Ngày nay, cuộc sống nơi thành thị năng động nhộn nhịp và bộn bề. Các gia đình thường rời khỏi nhà từ sáng sớm, và về đến nhà khi trời đã tối. Khoảng trống khi căn nhà thiếu vắng bóng chủ là khá lớn. Điều này tạo ra sự rủi ro cũng như bất an cho những người chủ gia đình. Do đó mức độ an ninh của căn nhà luôn được đặt lên hàng đầu.

Khóa chống cắt được các gia đình sử dụng nhiều cho việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bởi một số lý do sau: an toàn, chìa vi tính, chống chọi được với các điều kiện thời tiết.

khóa chống cắt

An toàn: thân khóa chống cắt được nối dài và bảo vệ phần càng khóa sát vào móc treo cửa. Nhằm tránh bị kẻ xấu dùng kiềm bẻ.

Chìa vi tính: chìa khóa được làm đánh bằng công nghệ hiện đại. Nhằm hạn chế tối đa việc kẻ gian tìm cách mở khóa

Ngoài ra khóa còn chống chọi được với các điều kiện mưa nắng ngoài trời. 

Lựa chọn khóa chống cắt giá rẻ hay khóa chính hãng

Đa số người sử dụng cho rằng khi lựa chọn khóa chống cắ sẽ mang lại sự an toàn hơn. Tuy nhiên, các kẻ gian khi muốn đột nhập vào nhà, việc đầu tiên là sẽ tìm cách mở khóa. Trong trường hợp không được sẽ tiến hành cắt khóa. Do đó, đối với dòng khóa chống cắt rẻ tiền, hoặc hàng nhái,.. có ruột pins ít và đơn gianr. Việc mởi khóa đối với các tên trộm thật dễ dàng mà không cần cắt khóa.

Đối với dòng khóa rẻ tiền trên thị trường, thật khó để quản lý được chất liệu cấu thành khóa. Việc pha trộn tạp chất, kim loại có độ cứng thấp giúp giảm chi phí giá thành được áp dụng nhiều. Sau một thời gian sử dụng thì các khuyết điểm này sẽ lộ ra. Vì vậy người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ trước khi chi trả cho t 

Khóa chống cắt Abus chính hãng từ Germany

Khóa chống cắt Abus 75EC/60 với thân khóa được làm từ đồng nguyên chất. Càng khóa được làm từ thép Hardened steel nung nóng ở nhiệt độ cực cao với carbon. 

Ruột khóa 10 pins chìa làm 2 hàng cùng với 4 chìa vi tính đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và đặc biệt toàn bộ chi tiết đều làm vật liệu không gỉ.

Giadungcuocsong.com

Leave a Reply