Khóa xe đạp Abus 1500/60

190,000 VNĐ

Khóa xe đạp Abus 1500/60 được làm bằng thép đặc biệt 4mm, chiều dài khóa dây xích xe đạp 60cm nhiều màu sắc bảo vệ an toàn cho đạp, khóa abus có 2 chìa, miễn phí giao hàng nội thành HCM

Mã: A-D101 Danh mục: , ,

Mô tả

Khóa xe đạp Abus 1500/60 – Ứng dụng: bảo vệ xe đạp

Khóa xe đạp Abus 1500/60 có các móc xích khóa vững chắc bằng thép đặc biệt đường kính 4mm

Bao bọc ngoài là lớp vỏ bạt nhiều màu sắc . An toàn và dễ dàng sử dụng.

Số chìa: 2

Màu sắc: Đen, xanh, đỏ

Cấp độ an ninh: 2

Trọng lượng: 136g

Kích thước khóa xe đạp Abus 1500/60:   60cm

Ứng dụng: bảo vệ an toàn cho xe đạp và xe dành cho trẻ em.

Thương hiệu: Abus – Germany

Dòng khóa dây xích có những lợi thế nhất định với sự tiện lợi và tính thực tế là những ưu tiên hàng đầu.. Trọng lượng nhẹ và linh hoạt đáng ngạc nhiên làm cho khóa dây xích một giải pháp bảo mật phổ biến dành cho những người sử dụng xe đạp. Khóa dây xích chất lượng từ ABUS được thiết kế theo một cách tạo ra rất nhiều khó khăn cho các công cụ được sử dụng để phá vỡ khóa. Ngoài ra, các khóa dây xích dày có tác dụng ngăn cản đối với nhiều người nhỏ nhen …

Giới thiệu về Thương hiệu ABUS

Năm 1924, August Bremicker cùng với các con trai của mình thành lập công ty Abus. từ những nỗ lực không biết mệt mỏi, ý tưởng sáng tạo, chuyên môn và bí quyết trong việc phát triển, đã mang đến những thành công cho các thế hệ sau này.

Trong những năm qua hàng loạt danh mục sản phẩm được tăng lên đáng kể: ngày nay cùng với ổ khóa, Abus sản xuất các thiết bị báo cháy, giám sát Video, xe đạp, các sản phẩm an ninh tàu biển, hệ thống báo động và hệ thống khóa.

Abus

Hơn 90 năm qua, Abus luôn luôn phát triển với phương châm: ” An toàn được xây dựng trên chất lượng” và đã chứng minh giá trị của họ trên toàn cầu.

Abus phát triển không ngừng với hơn 20 chi nhánh nước ngoài tại Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc. Với các sản phẩm khóa treo và khóa xe đạp của Abus đang dẫn đầu thị trường.

———————————

Đặt hàng qua website hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0909.042.127 | 0901051975

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa xe đạp Abus 1500/60”

Có thể bạn thích…