Khóa xe đạp Abus 580/75

200,000 VNĐ

Khóa dây xích xe đạp Abus 580/75 đường kính khóa 8mm chống cắt với 2 chìa răng cưa, khóa xe đạp có chiều dài 75cm thuận tiên cho việc khóa vào vật cố định,  miễn phí giao hàng nội thành HCM

Mã: PA-5010 Danh mục: , ,

Mô tả

Khóa dây xe đạp Abus 580/75 – Ứng dụng: bảo vệ xe đạp

Khóa dây xe đạp Abus 580/75 có đường kính 8mm chống cắt.

Bao bọc bên ngoài là ống nhựa mềm an toàn và bảo vệ lớp sơn xe đạp, thích hợp khi gắn vào sau yên xe đạp

Chiều dài lớn giúp khóa xe vào vật cố định.

Số chìa khóa: 02 chìa răng cưa

Màu sắc: Đen

Cấp độ an ninh: 3

Trọng lượng: 261g

Kích thước khóa dây xe đạp Abus 580/75:   75cm

Ứng dụng: bảo vệ an toàn cho xe đạp và xe dành cho trẻ em.

Thương hiệu: Abus – Germany

Dòng khóa dây xích có những lợi thế nhất định với sự tiện lợi và thực tế. Trọng lượng nhẹ và linh hoạt làm cho khóa dây xích một giải pháp bảo mật phổ biến. Đặc biệt dành cho những người sử dụng xe đạp. Khóa dây xích từ ABUS được thiết kế nhằm tạo ra rất nhiều khó khăn cho các công cụ được sử dụng để phá vỡ khóa. Ngoài ra, các khóa dây xích dày có tác dụng ngăn cản đối với nhiều người nhỏ nhen …

Giới thiệu về Thương hiệu ABUS

Năm 1924, August Bremicker cùng với các con trai của mình thành lập công ty Abus. từ những nỗ lực không biết mệt mỏi, ý tưởng sáng tạo, chuyên môn và bí quyết trong việc phát triển, đã mang đến những thành công cho các thế hệ sau này.

Trong những năm qua hàng loạt danh mục sản phẩm được tăng lên đáng kể. Ngày nay cùng với ổ khóa, Abus sản xuất các thiết bị báo cháy, giám sát Video, xe đạp, các sản phẩm an ninh tàu biển, hệ thống báo động và hệ thống khóa.

Abus

Hơn 90 năm qua, Abus luôn luôn phát triển với phương châm: ” An toàn được xây dựng trên chất lượng” và đã chứng minh giá trị của họ trên toàn cầu.

Abus phát triển không ngừng với hơn 20 chi nhánh nước ngoài tại Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc. Với các sản phẩm khóa treo và khóa xe đạp của Abus đang dẫn đầu thị trường.

———————————

Đặt hàng qua website hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0909.042.127 | 0901051975

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa xe đạp Abus 580/75”

Có thể bạn thích…