*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

Kinh nghiệm lựa chon quạt điện

Quạt điện là sự lựa chọn tối ưu và phổ biến đối với các gia đình Việt Nam. Lựa chon quạt điện theo tính năng, kích thước, chủng loại, giá cả hay thương hiệu

Quạt điện là lựa chọn tối ưu và phổ biến với các gia đình có mức thu nhập trung bình. Trên thị trường đang có đa dạng mẫu mã, chủng loại và thương hiệu quạt điện. Khiến bạn cảm thấy băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp.

Sau đây là một số kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng quạt điện chuẩn cho mùa hè.

Chủng loại và kích thước quạt điện

Kích thước và mẫu mã quạt phải phù hợp với không gian sử dụng. Trên. Việc lựa chọn chủng loại, kích thước quạt điện nên căn cứ vào không giannhu cầu làm mát. Cụ thể:

– Diện tích căn phòng <10m²: như góc học tập, góc sinh hoạt trong ký túc xá, phòng ngủ, phòng ăn. Nên chọn mua quạt bàn, quạt hộp, quạt tháp hoặc quạt treo tường để tiết kiệm diện tích sử dụng.

quạt hatari remote

– Không gian sử dung >10m²: rộng rãi và thông thoáng như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ và phòng ăn. Bạn có thể dùng quạt đứng, quạt lửng, quạt hơi nước để làm mát cho không gian sử dung.

– Nếu mua cho người bệnh, người già, trẻ nhỏ dùng thì nên chọn loại quạt hộp, quạt tháp, quạt bàn. Công suất và lưu lượng gió thấp giúp tránh bị cảm lạnh, phong hàn cho người thân trong gia đình.

Tính năng quạt điện

Lựa chọn tính năng của quạt điện thực sự cần thiết. Các thiết kế quạt dòng bình dân không có nhiều tính năng nên không khó để lựa chọn. Tuy nhiên, dòng quạt điện cao cấp có thêm tính năng: điều khiển từ xa, hẹn giờ, tích điện,… Tuy nhiên, khi lựa chọn các tính năng của quạt điện, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

– Tìm hiểu rõ tác dụng và cơ chế hoạt động của từng tính năng.

Dự trù chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Chi phí điện năng, bảo trì, sửa chữa và thay mới thiết bị

category-kdk

–  Chọn quạt có những tính năng thực sự cần thiết để không quá lãng phí.

– Mỗi gia đình nên sắm 1 chiếc quạt tích điện đề phòng trường hợp mất điện trong mùa hè.

Chọn mức giá và thương hiệu

Giá cả và thương hiệu cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi mua quạt điện. Giá của sản phẩm tùy theo thương hiệu, chất lượng và tính năng sản phẩm.

Các dòng quạt đến từ các thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản như: KDK, Panasonic, Mitsubishi. Hay như các sản phẩm quạt trong nước được nhiều người lựa chon: Asia, Lifan, Senko. Hiện nay quạt điện Hatari, thương hiệu Thái Lan với động cơ bạc đạn, bảo hành lên đến 36 tháng. Đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Tổng hợp

Dung PHam

Hidden

Để lại lời nhắn