*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

Hướng dẫn lắp đặt tủ bảo quản rượu

tủ bảo quản rượu vang

Trước khi sử dụng tủ bảo quản rượu vang

Trước khi lắp đặt tủ bảo quản rượu vang hay còn gọi tủ ướp rượu vang cần tháo dỡ các vật đóng thùng bên ngoài và bên trong tủ.

Trước khi kết nối tủ với nguồn điện, hãy đặt tủ đứng trong khoảng 2 giờ, để giảm bớt sự cố đối với hệ thống làm lạnh do quá trình vận chuyển.

Vệ sinh bề mặt bên trong tủ bằng vải mềm và nước ấm.

Lắp tay nắm cửa bên trái của tủ.

Khi thay đèn chiếu sáng bên trong tủ, lựa chọn đèn thông số kỹ thuật phù hợp với thông tin hướng dẫn trên tem sản phẩm. Ngắt điện trước khi thực hiện thay thế đèn.

Khi không sử dụng tủ rượu nữa, liên hệ nơi có thẩm quyền để thực hiện việc vứt bỏ máy.

Hướng dẫn lắp đặt tủ bảo quản rượu vang

Thiết kế của tủ bảo quản rượu vang cho phép có thể đặt tủ riêng bên ngoài hoặc lắp vào hốc tường theo đúng kích thước tủ.

Đặt tủ ở sàn đủ vững chắc để có thể chịu được toàn bộ trọng lực khi tủ đầy sức chứa. Để điều chỉnh độ cân bằng, cân chỉnh các chân tủ phía trước nằm dưới đáy tủ.

dong-tu-bao-quan-ruou-kadeka-200

Dòng tủ bảo quản rượu Kadeka

Đặt tủ tránh xa ánh nắng mặt trời và các nguồn nhiệt (bếp lò, lò sưởi, bộ tản nhiệt, v.v.). Ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào có thể ảnh hưởng đến lớp phủ nhựa và nguồn nhiệt có thể làm tăng lượng điện tiêu thụ của tủ. Nhiệt độ bên ngoài quá thấp cũng có thể khiến tủ bảo quản rượu vang hoạt động không ổn định.

Tránh đặt tủ ở nơi ẩm ướt.

Cắm điện cho tủ với ổ cắm tường tương thích được nối đất và kết nối một cách chắc chắn.

Không để dây hở hoặc tháo bỏ đường dây nối đất (dây thứ ba) ra khỏi dây điện nguồn. Liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc thợ điện để được tư vấn và thực hiện gắn nguồn điện cũng như nối đất cho tủ bảo quản rượu vang.

Xem tủ bảo quản rượu vang Kadeka thông dụng trên thị trường

theo Kadeka

Dung PHam

Hidden

Để lại lời nhắn