*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

Quà valentine bằng khóa tình yêu

quà valentine

Quà valentine tặng khóa tình yêu

Quà valentine luôn là nỗi băn khăng mỗi năm đến dịp 14/2.  các cặp đôi đang yêu lại tìm kiếm các món quà valentine ý nghĩa tặng cho người mình yêu. 

Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng, đôi tình nhân sử dụng khóa tình yêu như một tuyên bố tình yêu. Khi treo trên một cây cầu, khóa tình yêu tượng trưng cho rằng mối quan hệ sẽ là vĩnh cửu.

Lịch sử của khóa móc tình yêu.

Chúng ta hãy quay trở lại 100 năm trước, để tìm hiểu về một câu chuyện đau buồn tại đât nước Serbia trong thế chiến thứ I. Tại thị trấn Vrnjačka Banja, nơi cô giáo xinh đẹp người địa phương tên Nada.  đã yêu chàng sĩ quan Serbia tên là Relja. Sau những lời hứa hẹn, yêu thương, chàng sĩ quan Relja lên đường đến chiến trường Hy Lạp.

khóa tình yêu

Tại đây anh đã yêu một người phụ nữ địa phương Corfu. Như một hệ quả, Relja và Nada đã phá bỏ hôn ước của họ. Sau một thời gian người phụ nữ trẻ Nada qua đời do nỗi đau từ tình yêu bất hạnh của mình.

Từ đó, các cô gái trẻ Vrnjačka Banja muốn bảo vệ tình yêu của mình. Họ thường viết ra tên của mình với tên tuổi những người thân yêu trên móc khóa. Và khóa vào cây cầu Most Ljubavi, nơi mà trước kia Nada cùng với Relja đã từng hẹn ước.

Bấm khóa trên cầu trước khi quăng chìa khóa xuống sông trở thành cho khách du lịch tới đây trong nhiều năm qua. Tuy nhiên điều rủi ro là trọng lượng quá tải từ khóa tình yêu có thể gây ra tình trạng sập cầu.

Ngày nay,  cầu Most Ljubavi là một trong 10 cây cầu chứng nhân cho tình yêu đẹp nhất trên thế giới.

Khóa tình yêu Abus được làm từ công nghệ nhôm đặc biệt siêu nhẹ. Cùng với càng khóa bằng thép Hardened phủ lớp Nano™ chống gỉ. Là sự lựa chọn phù hợp cho giới trẻ thể hiện tình cảm của mình.

Dung PHam

Dung PHam

Hidden

Để lại lời nhắn