Quạt Hatari remote bảo hành 36 tháng

Thị trường quạt đứng có điều khiển từ xa

Hiện nay để sử hữu một chiếc quạt đứng có điều khiển từ xa. Người dùng phải chi từ 1  – 2,8 triệu đồng cho các thương hiệu nhập khẩu cũng như SX trong nước.

Quạt điện KDK đang dẫn đầu thị trường cùng với Panasonic. Cả 2 đều được sản xuất bởi hãng Matsushita nên kiểu dáng, mẫu mã khá giống nhau. Quạt Mitsubishi có giá thành thấp hơn, và cũng ít mẫu mã hơn so với đối thủ còn lại. Đối với quạt Asia có điều khiển từ xa, mẫu mã it với giá thành gần bằng Mitsubishi.

Quạt Hatari được sử dụng rộng rãi vì nhiều lý do như: chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Kiểu dáng thời trang, tích hợp nhiều tiện ích và chế độ bảo hành lâu dài lên đến 36 tháng.

Quạt hatari remote HT-S16R1

Quạt Hatari remote HT-S16R1 có giá thành khoảng 1,100,000 vnđ. Mức giá tốt đối với dòng quạt tích hợp công nghệ cảm ứng tự động điều chỉnh tốc độ gió.

Chức năng hẹn giờ điện tử cùng điều khiển remote giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Quạt Hatari được trang bị thêm cầu chì tự động cắt điện khi xảy ra sự cố. Mức tiêu thụ điện năng chỉ 50W khá là tiết kiệm đối với dòng quạt hiện nay trên thị trường. Quạt Hatari HT-S16R1 là sự lựa chọn phù hợp cho những người đam mê sản phẩm đến từ Thái Lan.

Chế độ bảo hành quạt điện tại Việt Nam

Đánh giá thị trường quạt điện Việt Nam là thị trường trọng điểm trong những năm tới. Với chiến lược phát triển dài hạn. Hatari cung cấp chế độ bảo hành lên đến 36 tháng

Quạt điện Hatari đang là nhà cung cấp quạt điện cam kết bảo hành dài lâu nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, chế độ bảo hành từ các công ty khác như sau: Quạt điện KDK bảo hành 24 tháng. Quạt điện Panasonic, Mitsubishi bảo hành 12 tháng và tối đa 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Quạt điện Asia bảo hành 24 tháng.

Dung PHam

Leave a Reply