*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

Quạt điện Hatari remote dành cho phòng khách 15m2

Quạt điện Hatari

Quạt điện Hatari Thái Lan

Quạt điện Hatari nhiều người vẫn gọi là quạt thái lan được sử dụng nhiều tại Sài Gòn trước đây. Chất lượng Thái Lan là sự đảm bảo cho các dòng quạt điện, tạo sự an tâm cho người dùng. Từ năm 2015, thông qua đại diện bán hàng các sản phẩm Thái Lan tại Việt Nam. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm quạt điện Hatari.

Quạt treo tường, quạt đứng, quạt tháp là những dòng quạt được lựa chọn nhiều cho phòng phòng khách. Quạt tháp Hatari được sử dụng nhiều vì kiểu dáng sang trọng, thời trang và thuận tiện sử dụng.

Quạt điện dành cho phòng khách

Để lựa chọn quạt điện  dành cho phòng khách thì lời khuyên nên lựa chọn các tiêu chí sau

–  Diện tích phòng khách như thế nào: 15m² hay 20m² và lựa chọn quạt có lưu lượng gió phù hợp

–  Mức tiêu thụ điện năng: Lưu lượng gió cung cấp cho phòng không tỉ lệ với công suất tiêu thụ.

–  Kiểu dáng và màu sắc: có phù hợp với không gian trang trí của phòng hay không? Lựa chọn cây quạt điện phù hợp có thể trở thành điểm nhấn cho căn phòng.

–  Thân thiện môi trường: Có chức năng lọc không khí đối với các gia đình có em nhỏ hay không?

Quạt tháp Hatari remote HT-TW20R1

Chiều cao 93 cm và công suất 40W, quạt tháp Hatari HT-TW20R1 phù hợp với diện tích phòng 15m². Nhiều góc quay 60°, 120°, và 180° từ quạt tháp  mang nguồn gió đến mọi không gian trong phòng.

Ngoài ra, quạt Hatari còn thân thiện với môi trường. Hệ thống I-on giúp lọc không khí trong phòng. Mang đến nguồn không khí trong lành cho gia đình, đặc biệt các gia đình có em nhỏ.

Điều khiển remote cùng chức năng hẹn giờ điện tử thuận tiện cho người dùng sử dung.

Quạt có 4 cấp độ gió giúp bạn lựa chọn khi nhiệt độ môi trường thay đổi.

Áp dụng những tiêu chuẩn an toàn từ viện công nghiệp Thái Lan, quạt điện Hatari đáp ứng các  tiêu chuẩn an toàn TIS 934 -2533 & TIS 92-2536. 

Dung PHam

Dung PHam

Hidden

Để lại lời nhắn