*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

Quạt KDK Nhật Bản – thương hiệu toàn cầu

Quạt treo trần là thiết bị giúp lưu thông không khí, tạo cảm giác thoáng mát dễ chịu. Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh đúng cách giúp quạt trần sử dụng lâu bền

Quạt KDK Nhật bản – thương hiệu toàn cầu

Quạt KDK Nhật bản bắt đầu vào Việt Nam từ những năm 1996. Thương hiệu quạt KDK bắt nguồn từ một từ viết tăt tên của người sáng lập công ty là Kawakita Denki Kigyousha vào năm 1909. KDK nổi tiếng là nhà sản xuất quạt điện đầu tiên ở Nhật Bản sử dụng động cơ xoay chiều. Sau đó, quạt KDK Nhật bản đã phát triển thị ra thị trường thế giới kể từ năm 1950 và tiếp tục củng cố vị trí thương hiệu hàng đầu của công ty.

KDK bắt đầu kinh doanh bằng việc phát triển quạt điện và hiện nay việc kinh doanh cốt lõi là để sản xuất quạt thông gió, quạt trần. Ngày nay KDK phát triển mạnh mẽ tại các thị trường lớn như châu Á, Trung Đông và Nam Trung Mỹ, KDK đã phát triển như một thương hiệu có uy tín trong khu vực.

Điểm lại một số thông tin về lịch sử công ty quạt KDK Nhật bản

  • Năm 1909: công ty được thành lập bởi Kawakita Denki Kigyousha
  • Năm 1913: bắt đầu sản xuất dòng quạt Typhoon.
  • Năm 1918: đăng ký nhãn hiệu quạt điện KDK
  • Năm 1921: phát triển và sản xuất quạt trần
  • Năm 1928: phát triển dòng quạt thông gió
  • Năm 1956: trở thành một phần của tập đoàn Matsushita Electrical Industrial Co
  • Năm 1978: phát triển dòng quạt bàn như một món quà kỷ niệm 70 năm thành lập
  • Năm 1979: phát triển sang các nước như: Hong Kong, Philippines, Americas và Canada.

KDK đi tiên phong trong công nghệ “1 / f yuragi” – một trong những loại hình này trong ngành công nghiệp quạt điện – trong đó quạt điện tự động thay đổi tốc độ gió để mô phỏng các làn gió tự nhiên của môi trường. Theo các nghiên cứu của Nhật Bản khẳng định rằng: tính năng này có thể giúp giảm thiểu những cơn đau cơ. Bằng cách ngăn chặn sự mất mát nhiệt độ cơ thể nhanh chóng do gió liên tục thâm nhập vào cơ thể con người.  KDK cũng có tính năng cải tiến vượt trội hơn: đó là bền hơn, lâu hơn lâu dài, tốt hơn trong hoạt động, và tiết kiệm năng lượng, so với động cơ trước đây của họ. Các tính năng này cũng có sẵn trong các quạt điện Panasonic thương hiệu.

Giadungcuocsong.com

Dung PHam

Hidden

Để lại lời nhắn