*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909.042.127 / 0986.645.535

Quạt Lifan công nghiệp sử dụng cho quán cafe

quạt lifan

Quạt Lifan – công ty TNHH SX TM Liên Hiệp

Quạt Lifan xuất hiện trên thị trường quạt Việt Nam hơn 20 năm, tiền thân là Hợp tác xã Liên Hiệp. Mãi đến năm 2000, đơn vị mới chính thức thành lập công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Liên Hiệp

Sản phẩm quạt Lifan của Công ty TNHH SX – TM Liên Hiệp được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Do người tiêu dùng bình chọn qua báo “Sài Gòn tiếp thị” nhiều năm liền.

Mục tiêu chất lượng và đa dạng hóa sự tiện ích là cơ sở để Công ty Liên Hiệp mở ra con đường xuất khẩu. Sản phẩm củaLifan đa dạng về chủng loại và mẫu mã với gần 100 kiểu mẫu. Luôn được cung cấp thường xuyên cho thị trường khắp cả nước.

Áp dụng 5S – KAIZEN trong toàn công ty đã tạo nên nền tảng vững chắc cho các giải pháp cải tiến năng suất và chất lượng. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Liên Hiệp đã khẳng định được vị thế của mình. Luôn hướng tới khách hàng chính là sự tồn tại và phát triển bền vững của Công ty.

Quạt Lifan treo tường sử dụng cho quán Cafe

Hiện nay trên thị trường, các dòng quạt công nghiệp của Lifan đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Sử dụng nhiều nhất  vẫn là dòng quạt treo tường và quạt đứng.

Các dòng quạt công nghiệp treo tường hiện nay của Lifan có nhiều kích cỡ với công suất khác nhau:

+ Đối với các quán cafe sử dụng quạt treo tường trong phòng thì thường sử dụng dòng quạt cánh 45 cm với công suất 55 W. Lifan T18CNlifan T18CH. Điểm khác nhau giữa 2 quạt treo này là sử dụng chuyển hướng điện bằng giây giật và nút bấm. Tuy nhiên, khuyến cáo sử dụng cho quán cafe chúng ta nên dùng quạt chuyển hướng nút bấm. Giúp hạn chế việc khách uống cafe tự ý bấm dừng quạt dẫn đến quạt mau chóng hư hại.

+ Đối với  quán cafe sân vườn thì nhiều sự lựa chọn dành cho quạt lifan treo tường. Từ quạt có công suất 100 W – 160 W, cánh quạt 50 cm – 75 cm như Lifan T26CN,… Tùy theo diện tích sân vườn mà ta có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Việc lắp đặt quạt lifan treo tường khá đơn giản. Trên mỗi cây quạt đều kèm theo ốc vít phù hợp với kích cỡ của quạt. Chỉ cần khoan vài lỗ là ta có thể bắt quạt cố định lên tường.

Quạt Lifan hiện nay bảo hành 18 tháng đối với các dòng quạt B4 trở lên. Hệ thống bảo hành rộng khắp, người dùng có thể liên số điện thoại (84-8) 3750 5970.

Tại Hồ Chí Minh, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 0909.042.127 hoặc 09.0105.1975 để dược hỗ trợ.

Xem thêm các dòng quạt công nghiệp khác

Giadungcuocsong.com

Dung PHam

Hidden

Leave a Reply