*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

Quạt Thái Lan treo tường cảm ứng nhiệt

Quạt thái lan

Quạt Thái lan nhập khẩu

Quạt Thái lan thời gian gần đây được nhiều người sử dụng bởi chất lượng cao, vận hành êm ái. Tại Việt Nam nhiều người biết đến thương hiệu quạt Hatari từ cách đây hơn 20 năm. Từ thời những chiếc quạt cây, quạt treo tường được nhâp thông qua đường hàng không. Bẵng đi một thời gian, nay quạt Hatari xuất hiện trở lại VN  từ đầu năm 2015. Những tín đồ của hàng Thái lan nay có thêm sự lựa chọn yêu thích.

Công ty quạt Thái Lan Hatari được thành lập năm từ những năm 80 của thế kỷ trước. Ngày nay với những nỗ lực không ngừng, Hatari trở thành Nhà sản xuất quạt hàng đầu Đông Nam Á.

Quạt thái lan treo tường cảm ứng nhiệt Hatari HF-W16R6

Chức năng I-COMFORT giúp quạt Hatari HF-W16R6 liên tục đo nhiệt độ căn phòng. Tự động điều chỉnh tốc độ gió cho phù hợp với cơ thể n. Đây là chức năng khá hữu ích đối với dòng quạt điện. Trên thị trường hiện nay, chức năng này chỉ xuất hiện tại dòng quạt trần cao cấp của KDK, Panasonic.

Hẹn giờ điện tử: chế độ tự động tắt với các mức 1, 2, 4, 8 giờ. Giúp người sử dung điều chỉnh chế độ tắt khi sử dung vào ban đêm khá thuân tiện.

Chức năng điều khiển bằng remote, một chức năng không thể thiếu của dòng quạt treo tường cao cấp.

Cầu chì chống cháy được lắp đặt và tự động cắt điện khi phát sinh sự cố.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng quạt điện, khi các dòng quạt Thái lan luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn TIS 934 -2533 & TIS 92-2536 từ Viện công nghiệp Thái Lan.

Người dùng hoàn toàn yên tâm chế độ bảo hành 36 tháng chính hãng cho các dòng quạt Hatari.

Dung PHam

Dung PHam

Hidden

Để lại lời nhắn