*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

[Tư vấn] Quạt trần KDK 5 cánh vì sao được nhiều người chọn lựa

quat tran kdk 5 canh

Quạt trần là một vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặt biệt tại khu vực nhiệt đới gió mùa. Giá thành rẻ, tiết kiệm điện năng cũng như có thể làm mát trên diện rộng. Do đó đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi căn nhà. Ngày nay, quạt trần cải tiến với mục đích tối ưu hóa công năng, tích hợp công nghệ hiện đại. Giúp cho việc sử dụng của người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  1. Quạt trần 5 cánh vì sao được nhiều người lựa chọn
  2. Kết luận

1./ Quạt trần 5 cánh vì sao được nhiều người lựa chọn

Quạt trần 5 cánh là một trong những sự lựa chọn của một số ít người dùng. Những người dành thời gian, công sức cho việc thiết kế và trang trí không gian căn phòng của mình. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy cũng có tác động lên tới việc lựa chọn quạt trần. Quan niệm về “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, nhiều người chọn quạt trần 5 cánh vì số 5 tương ứng với ‘Sinh”. Sẽ giúp cho mọi việc thuận lợi, phát triển con đường công danh sự nghiệp.

KDK là thương hiệu số 1 của Nhật Bản về quạt điện về chất lượng, thời trang. Các sản phẩm quạt điện hiệu suất cao, hoạt động êm ái và kiểu dáng thời trang. Thành lập năm 1909, ban đầu là công ty kỹ thuật với tên gọi Kawakita Denki Kigyosha. Ngày nay với hơn 100 năm kinh nghiệm, KDK trở thành nhà sản xuất quạt điện hàng đầu thế giới.

Một số dòng quạt trần KDK 5 cánh bên dưới sẽ giúp bạn lựa chọn cho không gian của mình.

Quạt trần KDK 5 cánh U60FW

Quạt trần KDK 5 cánh U60FW tích hợp đèn LED với 3 màu: trắng, trắng ban ngày và màu vàng. Công suất tối đa 59W (bao gồm sử dụng đèn LED) vẫn thấp hơn so với các dòng quạt trần khác có  công suất thông thường 70W

Quạt sử dụng Remote điều khiển từ xa với 9 cấp độ gió. Động cơ điện 1 chiều (DC) giúp cho quạt tiết kiệm điện năng hơn 50% so với quạt trần khác. Chức năng gió tự nhiên 1f/Yuragi giúp duy trì nhiệt độ bên ngoài cơ thể và giữ cho bạn tình trạng thể chất và thư giãn tốt hơn. Chế độ Sleep Mode giúp tốc độ giảm dần nhằm cân bằng với nhiệt độ môi trường khi về đêm. Tạo sự dễ chịu và duy trì giấc ngủ cho người dùng.

Quạt trần KDK U60FW

Cánh quạt dài 150cm với thiết kế 3D không gây ồn khi vận hành. Chiều dài trục nối 29cm , chiều cao quạt 41cm tình từ điểm tiếp nối với trần.

Quạt trần KDK 5 cánh T60AW

Quạt trần KDK 5 cánh T60AW có màu xám, tích hợp công nghệ cảm ứng nhiệt ECONAVI/ ECO tự động điều chỉnh tốc độ gió theo sự thay đổi nhiệt độ môi trường.

Quạt KDK T60AW có 9 cấp độ gió sử dụng Remote điều khiển từ xa thuận tiện sử dụng. Chức năng gió tự nhiên 1F/Yuragi và Sleep Mode giúp bạn có nhiều sự lựa chọn sử dụng khác nhau. Hẹn giờ điện tử lên đến 8 giờ, giúp bạn yên tâm ngủ ngon giấc mà không lo điều chỉnh tắt/mở. Cánh quạt T60AW làm bằng sợi thủy tinh mang lại độ bền cao với trọng lượng thấp hơn.

Quạt trần KDK T60AW

Cánh quạt dài 150cm với thiết kế 3D không gây ồn khi vận hành. Chiều dài trục nối 21cm , chiều cao quạt 28cm tình từ  trần.

Quạt trần KDK 5 cánh T60DW

Quạt trần KDK T60DW có màu xám bạc, sử dụng động cơ DW tiết kiệm điện năng hơn 50%.

Giống với quạt trần KDK W56WV, Quạt trần KDK T60DW có 9 cấp độ gió được điều khiển bằng remote từ xa, thuận tiện cho việc sử dụng trong gia đình. Thiết kế cánh quạt 3D cho sức gió mạnh, đồng thời không gây tiếng ồn khi vận hành cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu. Chức năng hẹn giờ: 8 giờ giúp người dùng chủ động trong việc sử dụng.

Cánh quạt dài 150cm với thiết kế 3D không gây ồn khi vận hành. Chiều dài trục nối 28cm , chiều cao quạt 37cm tình từ trần nhà

Quạt trần KDK 5 cánh V60WK

Quạt trần KDK T60DW có màu bạc nổi bật với đèn LED trang trí và bộ cảm biến nhiệt tự động điều chỉnh lưu lượng gió

Quạt KDK V60WK sử dụng Remote điều khiển từ xa với 7 cấp độ gió dễ dàng sử dụng. Chức năng hẹn giờ điện tử lên đến 8 giờ, cùng với chế độ Sleep Mode cực kỳ thuận tiện khi sử dụng vào ban đêm. Cánh quạt KDK V60WK làm bằng sợi thủy tinh PPG với thiết kế 3D, vận hành êm ái không gây ra tiếng động với chế độ gió tự nhiên 1F/Yuragi

Cánh quạt dài 150cm với thiết kế 3D không gây ồn khi vận hành. Chiều dài trục nối 20cm , chiều cao quạt 32cm tình từ trần nhà.

Quạt trần KDK 5 cánh Z60WS

Quạt trần KDK 5 cánh Z60WS cmang đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng quạt trần cao cấp nhất hiện nay. Bao gồm: điều khiển từ xa bằng Remote, chức năng gió tự nhiên 1f/Yuragi, Sleep Mode, Hẹn giờ điện tử,…. Quạt KDK Z60WS có 2 màu: xám bạc và trắng với 7 cấp độ gió cho việc lựa chọn.

Quạt trần KDK Z60WS

Cánh quạt dài 150cm với thiết kế 3D không gây ồn khi vận hành. Chiều dài trục nối 29cm , chiều cao quạt 40cm tình từ trần nhà.

Tương tự các dòng sản phẩm khác của KDK, chiếc quạt này được trang bị đầy đủ các chức năng về an toàn, giúp bạn yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm quạt KDK đều được sản xuất tại Malaysia với công nghệ Nhật Bản. Sử dụng phù hợp với nguồn điện 220VAC/50Hz. Quạt trần KDK an toàn tuyệt đối với 3 cấp độ: khóa dây an toàn, công tác an toàn và khóa cánh quạt an toàn.

2./ Kết luận

Để lựa chọn quạt trần phù hợp với không gian căn phòng, ngoài yếu tố phong thủy, màu sắc, tính năng,.. Tuy nhiên, yếu tố cảm tính từ người lựa chọn đa phần quyết định cuối cùng đến sản phẩm được chọn. Để khái quát rõ hơn về tính năng của quạt trần KDK, các bạn xem phần tổng hợp bên dưới

Quạt trần KDK T60DW

Xem qua dòng quạt trần KDK được miễn phí lắp đặt khi mua tại Giadungcuocsong.com  tại đây

Dung PHam

Hidden

Để lại lời nhắn