*Miễn phí giao hàng nội thành Sài Gòn dòng Quạt điện, Khóa điện tử, Phụ kiện cửa gỗ Tủ ướp rượu ** 0909042127 / 0901051975

Smart Mortise Lock tốt nhất 2018

Smart Mortise Lock

Smart Mortise Lock hay còn gọi khóa Mortise thông minh. Là dòng khóa Mortise cải tiến và tích hợp thêm với thẻ từ, vân tay, bluetooth,… giúp khóa an toàn và thuận hơn khi sử dụng. Vậy dòng khóa Mortise là gì ???

Mortise Lock là loại khóa có thiết kế thân khóa nằm bên trong cánh cửa. Mục đích là không để nhìn thấy khi tháo ra hoặc khi cánh cửa đóng lại.

Một trong số những lợi ích của việc sử dụng khóa thông minh là sự thuận tiện và an tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay thế cho Mortise Lock thì Smart Mortise Lock là sự thay thế tuyệt vời. Thông thường Mortise lock đi kèm với tay nắm, do đó không cần thiết lắp đặt thêm.

Trước tiên, khóa Mortise yêu cầu phải khoét vào trong thân cửa một khối hình chữ nhật để lắp đặt vào. Xem thêm chi tiết về cơ bản đối với dòng khóa Mortise trước khi quyết định thay đổi.

Trong phần giới thiệu trước đây về Smart locks đối với dòng Mortise và Deadbolt. Nếu bạn vẫn yêu thích dòng Mortise thì bên dưới sẽ là những ổ khóa điện tử thông minh tốt nhất trong năm 2018

 1. Smart Mortise Lock Latch M
 2. Smart Mortise Lock Yale Conexis L1
 3. Smart Mortise Lock Utralog UL3 BT
 4. Smart Mortise Lock Igloohome Smart Mortise
 5. Smart Mortise Lock Samsung SHP-P728

Latch M

 • Các chức năng truy cập:  Mật mã ( mã PIN), Bluetooth, thẻ từ, khóa cơ
 • Các chức năng: tích hợp camera, bảng quản lý dựa trên thông tin web, truy cập theo thời gian

Vì sao Smart Mortise Lock Latch M được nhiều người lựa chọn:

Nếu bạn tìm kiếm khóa thông mình dành cho việc kinh doanh. Thì khóa Latch M là dòng khóa phù hợp nhất và chỉ bán cho các doanh nghiệp. Khóa Latch cung cấp nhiều giải pháp mở khóa không cần chìa cơ, tuy nhiên mức độ bảo mật an toàn cao hơn nhiều. Camera tích hợp tự động lưu lại những ai đã tiếp cận đến khóa thông minh. Bạn có thể xem lại dữ liệu thông qua truy cập thông tin lưu trữ mang đến sự an toàn cao hơn.

Khóa thông minh Latch M được trang bị đầy đủ với khả năng quản lý mọi thứ trên phần mềm đi kèm. Latch đi kèm với một ứng dụng và giao diện điều khiển dựa trên web.

Những người có quyền quản trị cũng có thể cấp quyền truy cập trong một khoảng thời gian đã chọn qua ứng dụng. Chỉ cần tạo mã truy cập và để ứng dụng thực hiện phần còn lại.

Được thiết kế để tích hợp liền mạch với bất kỳ cánh cửa nào. Khóa điện tử Latch có màu đen, bạc và vàng. Thiết kế chuyên dụng cho các doanh nghiệp với giá thành hơi cao. Tuy nhiên, đó là một công cụ tuyệt vời cho các nhà quản lý tài sản

Yale Conexis L1

 • Các chế độ truy cập: Bluetooth, thẻ RDIF, thẻ từ
 • Tính năng: Chức năng Twist & Go, tương thích với Z-wave

Vì sao Smart Mortise Lock Yale Conexis L1 được nhiều người lựa chọn:

 

Chức năng thú vị khi mở khóa Conexis được tích hợp thêm vào là Twist & Go vô cần độc đáo. Chỉ cận chạm vào khóa để bật Bluetooth và xoay điện thoại thông minh của bạn 90º để mở khóa. Ngoài ra, cũng có thể mở khóa thẻ RFID

Bạn cũng có thể phát hành các khóa kỹ thuật số cho gia đình và bạn bè. Khóa cho phép bạn theo dõi các lần xuất hiện và thông qua ứng dụng đi kèm.

Bạn có thể cải tiến khóa Yale Conexis bằng cách mua thêm ứng dụng Z-wave. Điều này cho phép khóa của nhà bạn có thể được kết nối với hệ thống nhà thông minh hàng đầu như Samsung Smarthings.

Ultraloq UL3 BT

 • Các chế độ truy cập: vân tay, mã PIN (mật mã), bluetooh, chìa cơ
 • Các tính năng: truy cập vân tay, công nghệ chống Peep, gõ để mở tính năng, bluetooth tiết kiệm điện năng

Vì sao Smart Mortise Lock Ultralog UL3 BTSmart Mortise Lock được nhiều người lựa chọn:

Nếu bạn đang tìm kiếm Smart Mortise với truy cập vân tay, Ultraloq là một lựa chọn tuyệt vời. Đó là sản phẩm với các tính năng đầy đủ và giá cả phải chăng.

Các chế độ truy cập của nó bao gồm sinh trắc học, phím Bluetooth, mã PIN truy cập và chìa khóa cơ. Đương nhiên, bạn có thể lo lắng rằng nó có thể không hoạt động tốt với người già hoặc trẻ em khi nói đến dấu vân tay. Ultraloq đã được thử nghiệm và có thể xác định và cấp quyền truy cập trong vòng chưa đến 0,5 giây.

Với công nghệ chống peep, hãy yên tâm rằng không ai sẽ xem và ghi nhớ mã PIN của bạn. Cũng giống như đăng ký vân tay, khóa có thể lưu tối đa 95 mã.

Tính năng ấn tượng nhất có thể là chức năng ‘Knock to open’. Chỉ cần chạm vào điện thoại của bạn để mở khóa cửa, tất cả trong khi điện thoại của bạn vẫn còn trong túi của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải ở trong phạm vi Bluetooth để chức năng này hoạt động liên tục.

Igloohome Smart Mortise

 • Các chế độ truy cập: mã PIN (mật mã), Bluetooth, thẻ RFID, chìa vật lý
 • Chức năng: hoạt động ngoại tuyến, tích hợp Airbnb, truy cập theo thời gian, giá thành phải chăng

Tại sao chúng ta lựa chọn Igloohome Smart Mortise

Đây là dòng khóa Smart Mortise tốt nhất. Igloohome Smart Mortise hoạt động ngoại tuyến để tăng tính bảo mật. Điều này có nghĩa là không có hack WiFi và không dễ bị các vấn đề kết nối WiFi yếu.

Khóa hoạt động với công nghệ tiên tiến liên quan đến mã hóa và đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của bạn. Không cần kết nối Internet cho Smart Mortise của bạn để hoạt động. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng vô số các chế độ truy cập để mở khóa các cửa của bạn như mã PIN, phím Bluetooth, thẻ khóa RFID và nhãn dán hoặc các phím sao lưu vật lý trong trường hợp khẩn cấp.

Bạn cũng có thể cấp quyền truy cập từ xa. Phát hành mã PIN hoặc phím Bluetooth thông qua ứng dụng đi kèm từ mọi nơi trên thế giới; khách của bạn sẽ có thể truy cập vào nhà của bạn mà không có bạn đang ở gần tài sản hoặc khóa của bạn.

Tất cả các sản phẩm igloohome đều cho phép máy chủ Airbnb đồng bộ hóa lịch danh sách của họ với ổ khóa. Mã PIN được tự động tạo cho khách, làm cho nó lý tưởng cho các chủ nhà nghỉ mát và chủ nhà hàng ngày như nhau.

Mọi người đều nghĩ rằng Mortise Lock đều cồng kềnh và công nghiệp? Khóa igloohome Smart Mortise có một thiết kế phổ quát đó là kiểu dáng đẹp và sạch sẽ.

Phần tốt nhất? Đó là một trong những ổ khóa thông minh tốt nhất hiện có để cung cấp cho bạn bang cho buck của bạn. Hoàn hảo cho chủ nhà hoặc cho thuê kỳ nghỉ ngắn hạn như nhau, vô số các tính năng có sẵn của nó đảm bảo tối ưu hóa sự tiện lợi cho một mức giá phải chăng.

Tại Việt Nam, khóa Igloohome Smart Lock được phân phối bởi công ty Hafele VN. Igloohome Smart Mortise có tên gọi Hafele EL8500, xem chi tiết   tại đây

Samsung SHP-DP728 

 • Các chế độ truy cập: vân tay, mã PIN (mật mã), Bluetooth, thẻ RFID, chìa cơ
 • Chức năng: chức năng Đẩy – Kéo,  chức năng tự động đánh thức.

Vì sao nên lựa chọn khóa Samsung SHP-DP728

Dòng sản phẩm Samsung SHP là dòng khóa thông minh đầu tiên trên thế giới với khái niệm Push-Pull.

Để tăng tính thuận tiện hơn nữa, Samsung đã kết với hợp với kiểu dáng Mortise vào hệ thống thống thông minh Push-Pull này. Cơ chế Đẩy và Kéo này đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng mở cửa. Rất hoàn hảo trong trường hợp bạn đang xách nhiều đồ trên tay. Chỉ cần đẩy nhẹ cửa là bạn có thể vào nhà sau khi đã mở khóa.

Với 5 chế độ truy cập, nó đi kèm với một ứng dụng cho phép mở khóa tức thì qua Bluetooth. Thông báo thời gian thực cũng có sẵn để theo dõi các hoạt động khóa cửa và truy cập nhật ký.

Tính năng ‘Tự động thức dậy’ là một chức năng nhỏ nhưng chu đáo. Đèn LED của bàn phím SHP Samsung ngay lập tức sáng lên khi bạn di chuyển đến gần cửa hơn mà không cần phải chạm vào nó. Một âm báo cảnh báo sẽ báo nếu ai đó di chuyển xung quanh khóa cửa của bạn trong hơn một phút.

Cuối cùng, khóa Samsung SHP-P728 được trang bị cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động đáng ngờ. Nó cũng sẽ nhắc bạn bấm 2 số ngẫu nhiên trước mã PIN thực tế của bạn để ngăn chặn bất kỳ ai ở gần nhìn thấy và ghi nhớ nó.

Chiếc khóa thông minh có giá thành hơi cao. Tuy nhiên sẽ là một khoản đầu tư nếu như bạn sử dụng hết tất cả tính năng tuyệt vời được tích hợp

Không bao giờ có một tiêu chuẩn phù hợp cho tất cả, do đó bạn nên cân nhắc những ưu điểm quan trọng nhất để lựa chọn Smart lock phù hợp với bạn nhất.

Xem chi tiết khóa điện tử Samsung SHP-DP728   tại đây

Dung PHam

Hidden

Để lại lời nhắn